Thuê xe buýt

London Sightseeing hướng dẫn

mặc dù trong cuối thế kỷ của nông nghiệp đã được vẫn còn nhiều những thất bại, họ phải trong cơ cấu kinh tế của Anh và không có trong bản chất của các quốc gia biện minh. Lục địa đã luôn luôn gần về phía đông nam của đảo quốc Anh như một heavyweight. Ở đây chúng tôi đã thông qua những kẻ chinh phục đến từ đất liền – người La Mã, Saxons, Norman – chân đầu tiên. Cũng như với sự phát hiện của Mỹ và sự phát triển của hàng hải về outsides đảo nhờ vị trí thuận lợi của nó có thể có bộ hoạt hình, nói rằng các nền văn hóa cũ.

London này tọa lạc ở khu vực ôn đới. Mùa hè là ấm áp, nhưng hiếm khi nóng, trong khi mùa đông thì mát, nhưng nhiệt độ hiếm khi giảm xuống dưới điểm đông. Tháng nóng nhất là tháng bảy với 16,3 độ c trung bình, năm là lạnh nhất ở 3,9 độ c trung bình. Nhiệt độ cao nhất từng ghi nhận ở London đã 37.9 độ C, đo trong làn sóng nhiệt 2003 khu vực được bảo hiểm lớn vẫn giữ nhiệt, việc tạo ra một microclimate. Đôi khi nó là trong thành phố đến năm độ nearly the same temperature as cảnh quan xung quanh.

Nhiệt độ trung bình hàng năm là 9,7 độ c và lượng mưa trung bình hàng năm của 611 mm. Trong tháng mười, tháng mười một và tháng mười hai là lượng mưa nhiều nhất với mức trung bình của 57 mm và fewest trong tháng hai với trung bình 36 mm.Xe

thuê xe buýt, London xe buýt thuê, thuê xe buýt London, thuê xe buýt London, thuê London buýt

bài viết này đã được dịch từ tiếng Anh-lời xin lỗi của chúng tôi cho bất kỳ lỗi nào trong bản dịch